Tư vấn giùm mình nên mua Note 3 Snapdragon hay LG G2?

Như tiêu đề, mình cần mua 1 trong 2 đt trên. Mình thích màn hình to nên không bàn về những máy khác. Mình đang phân vân không biết mua đt nào vì trước h chưa xài samsung hay LG, mình đã xem nhìu topic bình luận về 2 đt này và đang phân vân không biết chọn máy nào. LG chính hãng giá khoãng 13tr> ; Note 3 N9005 thì 14tr5 xách tay (mình xem ở CellphoneS).Thấy nhìu người chọn LG nhưng không biết về chất lượng lâu dài có tốt không? Còn Samsung thì dùng 1 thời gian sẽ bị bong tróc những chỗ xi inox. Vì mình không thay đổi đt thường xuyên nên nhờ các bạn tư vấn nên chọn máy nào giữa 2 máy trên. Nhu cầu của mình thì nghe nhạc, lướt web, lâu lâu chơi game tí, ít ghi chú nên nếu mua note thì cũng không xài bút làm gì :D .Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

thu
Trả lời 10 năm trước

Note 3 ngay và luôn nếu nói về độ bền ,còn g2 cũng ok nhưng có lẽ viền mỏng quá khi rơi rớt sẽ gặp rủi ro cao :)