Nên chọn mua LG G2 ( hàn) hay iphone 5 quốc tế?

E hiện tại có khoản 9tr và sắp tới đủ tiền mua một trong 2 em trên . Nhu cầu của em là quan trọng đầu tiên về phần âm thanh , nghe nhạc tốt , em thường nghe bằng tai nghe sony , bose , và beats nên không bao giờ nghe loa ngoài cả, em thấy loa ngoài lẫn tai nghe ( không phải tai nghe theo máy) thì âm thanh lg g2 luôn thua ip 5 . Em tính là nếu hốt LG g2 thì mua thêm 1 em ipod touch gen 4 ( 1tr7-2tr4) để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc thì ok không.
. Thứ 2 là thiết kế vừa tay đẹp sang trọng em đã cầm 2 con thì hơi nghiêng về Lg G2 vì cầm chắc tay hơn ip 5 . Game thì phải mượt ít giât, e thấy đáng tiếc cho lg g2 cấu hình khủng rất đag để mua nhưng về tối ưu hoá game thì hok bằng apple chắc là do hdh android chưa tối ưu hoá, chứ lg g2 mạnh hơn ip5 . Giải trí web xem phim, thì lg g2 hơn một tí, vì có một số wweb xem phim đồi flash nhưng ip khoing đáp ứng đc , phải dùng app puffin để xem nhưng load hơi chậm tí. Về giá thì em có thể tiết kiệm tìm mua máy like new nghiêm chỉnh 99% . Các bác cho em ý kiến với ha em ở

thu
Trả lời 10 năm trước

theo như bác nói thì cứ iphone 5 mà táng thôi. ko phải suy nghĩ