Tư vấn mua điện thoại Sony Xperia Z?

Chẳng là hiện tại em muốn mua tặng bố cái xperia Z C6602, vậy mà giá của em nó trên Nguyễn Kim chát quá gần 12tr lận bố thì thích mỗi em ý mà ngân quỹ thì eo hẹp
Em lượn qua số 8 Hàng Giấy thì thấy người ta bán có 9tr380 không hiểu sao lại rẻ hơn nhiều thế em thì con gái nên cũng mù tịt, chẳng hiểu gì, chỉ sợ bị lừa nên mạn phép lên đây hỏi thăm các bác xem em sony này mua giá bao nhiêu là hợp lý, tầm giá như số 8 Hàng Giấy bán thì có rẻ quá, không đáng tin không mà có chỗ còn bán mỗi 8tr5 cơ
Các bác cho em xin ý kiến vì mai là dẫn bố đi mua luôn rồi, tks các bác trước ợ!

thu
Trả lời 10 năm trước
1. Nứt màn hình: Mình nghe chứ không gặp.
2. Wifi: Nếu khá xa modem và có vật cản, Z của mình yếu hơn T và Acro S, tương đương Arc S (mình so sánh vì trong nhà đang giữ cả bộ).
3. Hở lưng: Chưa gặp tình trạng này.
4. Camera. Chất lượng camera mỗi người đánh giá theo cảm tính khác nhau, vì thưởng thức hình ảnh là theo cảm nhận khác nhau mà. Cá nhân mình thích Camerca của Z, đặc biệt nhất trong tất cả các Xperia mình đã và đang dùng. Hơn nữa, một tấm ảnh xấu hay đẹp còn do góc chụp và nhiều chi tiết khác, không hoàn toàn phụ thuộc camera bao nhiêu MP :D
DUONG THANH HAU
Trả lời 10 năm trước

mình có cái sony z c6606 hàng xách tay ở mĩ mới xài hơn 1 tháng bạn mua hok?

c6606 có 4g lte nha . chứ hàng ở vn toàn c6602 6003 chỉ có 3g nếu mua liên hệ mình

liên hệ : 01226660102