Tư vấn dùm mình tầm 7.5tr thì nên mua điện thoại nào?

mình không quan trọng là wp hay android miễn là hiệu năng đủ dùng máy mượt mà là ok. Nhu cầu chính của mình là lướt web, nghe nhạc, chụp hình, game thì mình ít chơi, có chơi cũng chỉ chơi mấy game nhẹ thôi. Mình đang phân vân nhất 2 em đó là 1320 va lg optimus G. Mình cũng đã xem qua 1 số hàng xách tay nhưng thấy ảo quá vì mình ko sành lắm nên sợ ăn máy dựng, anh em có thêm ứng viên nào thì tư vấn mình phát.

thu
Trả lời 10 năm trước

mình đề xuất lumia 920 chụp ảnh tốt hơn lumia 1320, đề xuất thêm LG G Pro và note 2 cũ