Phân vân Sky A830 và Samsung Note 1 Hàn?

Hiện tại thì mình đang phân vân giữa 2 con này. Không xét đến vấn đề giá, hơn nhau khoảng 800k (theo giá ngày 04/01/2014 của thương gia nhattao 2tr8 vs 3tr6) nhưng nhu cầu của mình là tầm cấu hình như vậy. Mọi người tư vấn giúp xem 2 con này thì con nào ngon hơn, cả 2 con này đều là của Hàn xẻng.

Tiện đây mọi người cho hỏi nữa là Note Hàn lởm hơn Note Việt Nam hay sao mà giá lại rẻ hơn? Thanks

thu
Trả lời 10 năm trước

Em ko rõ lắm vấn đề này. Em thấy có vài thương gia bán giá này mà. Có 1 con em thử ở cửa hàng thì chạy mượt lắm nên em mới mê, chứ ko tiền ý thì em cũng mua đc 840 rùi