Iphone 5S Lock Sprint dùng sim ghép được chưa ạ?

e đang có người nhà chuẩn bị cho con iphone 5S lock sprint, mà không biết iphone 5s lock sprint đã dùng được sim ghép được chưa, ae nào đang dùng iphone 5s sprint chia sẻ giúp e với :D

thu
Trả lời 10 năm trước

chua có,hôm kia thấy có bác bảo có ra sim ghep mới cho 5s sprint (nghe gọi,nt ko wap).nhung chắc chua ai mua về đây.nen ko biet co actvie đuuợc :D
Truong Phuonganh
Trả lời 9 năm trước
Hien Gio da sim ghep roi ban vao unlock 24 hoi xem sao
nguyen le anh tuan
Trả lời 9 năm trước

https://www.youtube.com/watch?v=Uz4HnKviReI

Hdhitech
Trả lời 9 năm trước

iphone lock 5s 5c sprint đã có sim ghép unlock rồi nhé bạn.bạn tham khảo thêm tại www.heicard.com.vn

thanhtrungnguyen
Trả lời 9 năm trước

Sim ghép nano quốc tế iphone 5s 7.1.1 7.1, bán sim ghép iphone 5s phiên bản ios7.1.1 7.1 tốt nhất - nhanh nhất, Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn, trọn đời!!!

Cam kết quí khách thay sim hoàn toàn thoải mái, không lo sợ bị hỏng,

Đặc biệt khi đổi sim không bị yêu cầu active kích hoạt,

thay sim không cần cài đặt, hay bất cứ thao tác lằng nhằng nào cả,

không cần chọn lại nhà mạng, cho sim vào là có sóng ngay, luôn và liền!!!!

( Điều này chỉ có ở chip nano quốc tế) - Nhà phân phối chip nano quốc tế duy nhất toàn quốc !!!

Khi thay sim mới cam kết nhận sóng mạng trong vài giây.

Tự động nhận sóng. Không phải kích hoạt 112 và không phải kích hoạt lại khi hết pin tắt máy, Sóng ổn định, Sau khi làm như world, (Hoàn tiền nếu không được như World)

Sim ghép cho iPhone 5C -5S 7.1 – 450K
Sim ghép cho iphone 5s ios 7.1 7.1.1
Hỗ trợ full các nhà mạng T-mobile Orange At&t O2, Vodafone, Bell, Fido, Rogers, Telus, Three
+
Cam kết - Bảo hành 5 năm, độ bền trên 10 năm (Chế độ bảo hành cực yên tâm, hơn cả chế độ bảo hành máy quốc tế chính hãng) Đổi mới, không sửa chữa, 1 đổi 1 ngay và luôn khi quí khách phát hiện hỏng hóc, lỗi,...
+ Cam kết - không bán sim ghép loại rẻ tiền, chất lượng kém để ghép cho máy iPhone 5S 5 cao cấp,
+ Cam kết - không bán sim ghép phổ thông đê nhận chế độ bảo hành hời hợt, 1 vài tuần hoặc chỉ bảo hành vài tháng - thay sim, rút ra đút sim vào một hai lần là hỏng.
+ Cam kết - không bán sim ghép
loại thường cho chất lượng sóng không đảm bảo, chất lượng đàm thoại không tốt, 3g không tốt, sim ghép kém,về lâu dài gián tiếp nhanh làm nóng máy khi truy cập mạng 3g, chơi games, nghe gọi, từ đó khiến hao pin nhanh, giảm tuổi thọ của máy iPhone 5s/5c/5
...

Sim ghép cho iPhone 5 – 400K

Cam kết - Bảo hành 5 năm, độ bền trên 10 năm (Chế độ bảo hành cực yên tâm, hơn cả chế độ bảo hành máy quốc tế chính hãng)

Support mọi phiên bản, mọi nhà mạng, Fix Sprint, Au Kddi free dùng như quốc tế,
Sim ghép cho iPhone 4s -300K
Cam kết - Bảo hành 5 năm, độ bền trên 10 năm (Chế độ bảo hành cực yên tâm, hơn cả chế độ bảo hành máy quốc tế chính hãng)

Ưu điểm sim ghép heicard Unlimit (Chip Nano Quốc tế:
sử dụng khay sim gốc, khay nguyên bản của máy ( không cần phải thay khay sim, rất hoàn hảo)
Dùng full mọi chức năng như máy phiên bản quốc tế,
Không phải mở máy, không phải chờ lâu, làm lấy liền.

sku27800 Unlock iPhone 5, 5s, 5c bằng sim ghép iOS 7.1.1 7.1

Bán heicard sim ghép unlock iphone 5s - 5c - 5 -4s- 4 mọi phiên bản 7.0.2 7.0 6.1.4 6.1.3 R-sim 9S
Sim ghép cho iphone 5s ios 7.1
Sim ghép unlock iPhone 5s 5c giá rẻ tại Hà Nội

Là một trong những trung tâm đi đầu trong việc cung cấp giải pháp cho những chiếc điện thoại iPhone 5s và 5c. Ngay từ mới khi những chiếc iPhone 5s và 5c được Apple giới thiệu trên toàn cầu, các kỹ thuật viên của CHÍNH HÃNG TELECOM đã tiến hành nghiên cứu và xây dựng giải pháp dùng sim ghép iphone 5s và iphone 5c thành công, đây là giải pháp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Tự hào là một trong số ít những trung tâm cung cấp giải pháp về iPhone tiến hành nghiên cứu, những chiếc sim ghép iphone 5s và 5c tại CHÍNH HÃNG TELECOM cho phép bạn mở mạng bất kỳ nhà mạng nào. Những chiếc điện thoại iPhone ở bản bị khóa máy đều có thể được mở mạng nhanh chóng một cách đơn giản bằng sim ghép iPhone 5S / 5C từ CHÍNH HÃNG TELECOM. mà không cần tháo máy, tháo tác thay và lắp sim dễ ràng nhất mà bạn cũng có thể thực hiện được.

Liên hệ (0904 779 222 - 0988 949 000), Phụ trách bẻ khóa iPhone ( Tony Nguyễn, Công Thành)
Cam kết: Ổn định và giá RẺ NHẤT tại Hà Nội.

unlock iphone Unlock iPhone 5, 5s, 5c bằng sim ghép iOS 7.1.1 7.1Sim ghép iphone 5s, 5c, 5, 4S

Ưu điểm của phương pháp unlock bằng sim ghép iphone 5s

    • Không cần tháo máy

    • Không tác động vào phần mềm hay hệ điều hành của máy

    • Thời gian thao tác không quá 10 phút, Lấy ngay .

    • Chi phí rẻ và an toàn hơn so với các phương pháp khác.

    Một giải pháp toàn diện mà không phải lo lắng và chờ đợi việc mua CODE. Chỉ cần sử dụng sim ghép và một số thao tác đơn giản, điện thoại đã có thể sử dụng ổn định tại Việt Nam. Với chi phí và giá thành vô cùng tiết kiệm,..

Lưu ý : Tất cả các sim ghép của CHÍNH HÃNG TELECOM đều được bảo hành miễn phí, cam kết sử dụng ổn định tuyệt đối.

Với những chiếc sim ghép CHẤT LƯỢNG để unlock iphone 5c và 5s bạn sẽ được các kỹ thuật viên của CHÍNH HÃNG hỗ trợ:

  • Đảm bảo hệ thống sóng và 3g, "4G LTE" hoạt động ổn định (Như phiên bản quốc tế)
  • Sử dụng được tất cả các mạng được cung cấp tại Việt Nam Và thế giới (Như phiên bản quốc tế)
  • Ra nước ngoài vẫn sử dụng bình thường mà không phải tốn bất cứ một chi phí nào phát sinh ((Như phiên bản quốc tế)
  • Thay đổi sim thoải mái, tắt bật nguồn thoải mái, (Như phiên bản quốc tế)
  • Nâng cấp phần mềm IOS thoải mái, Restore thoải mái, cực kì yên tâm không lo bị khóa lại (Như phiên bản quốc tế)
  • Sim ghép được thiết kế và nghiên cứu kỹ lưỡng, không ảnh hưởng tới nguồn, sim ghép chính hãng rất tiết kiệm pin, chống hao pin.(Như phiên bản quốc tế)
  • Không cần tháo máy, thao tác ngay tại chỗ,.
  • Thời gian nhận sóng chỉ 5 - 15 giây (Như phiên bản quốc tế)
  • Qua vùng sóng yếu, (tháng máy, tầng hầm, lò) tự động có sóng (Như phiên bản quốc tế)
  • Hỗ trợ Cắt sim, tải phần mềm, ứng dụng, Games, tạo tài khoản ID Apple riêng biệt hoàn toàn miễn phí,
  • Cam kết - Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
  • Bạn được hướng dẫn sử dụng và bảo hành dài hạn (Bảo hành tính theo đơn vị năm, không tính theo tháng, ngày như đơn vị khác)
  • Bảo hành sim ghép 5 năm, độ bền trên 10 năm (Chế độ bảo hành cực kì yên tâm, làm hài lòng tất cả khách hàng)

Đ/c văn phòng tại Hà Nội: 540 Trương Định - Hà Nội, (Gần Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Xây Dựng) Đường dây rất nóng ĐT: 0904 779 222 - 0988 949 000
Hân hạnh được phục vụ quý khách tới Unlock iphone 5C, 5, 4S, 4 tại CHÍNH HÃNG TELECOM. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậyhy vọng sẽ luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.
540 truongdinh  Unlock iPhone 5, 5s, 5c bằng sim ghép iOS 7.1.1 7.1
ĐỊA CHỈ DANH TIẾNG TRONG LỊCH SỬ GIẢI MÃ TẠI VIỆT NAM
ĐC quen thuộc: 540 Trương Định - Hà Nội.
Điện thoại: 0904.779.222 (Mr. Thành) - 0988.949.000 (Tony Nguyễn)
0943.261.777 (Dinh Hugo) - 0987.653.837 ( Kendy Cường)
0466 704 799 (8h30' - 19h 30'),
Website: http://chinhhang.com.vn

Sim ghép nano quốc tế iphone 5s 7.1.1 7.1, bán sim ghép iphone 5s phiên bản ios7.1.1 7.1 tốt nhất - nhanh nhất, Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn, trọn đời!!!

Cam kết quí khách thay sim hoàn toàn thoải mái, không lo sợ bị hỏng,

Đặc biệt khi đổi sim không bị yêu cầu active kích hoạt,

thay sim không cần cài đặt, hay bất cứ thao tác lằng nhằng nào cả,

không cần chọn lại nhà mạng, cho sim vào là có sóng ngay, luôn và liền!!!!

( Điều này chỉ có ở chip nano quốc tế) - Nhà phân phối chip nano quốc tế duy nhất toàn quốc !!!

Nguồn: Unlock iPhone 5, 5s, 5c bằng sim ghép iOS 7.1.1 7.1 - Unlock Iphone 5s
Nguyễn Công Thành
Follow us: UNLOCKIPHONE5 on Facebook