Mặt kính iphone 5 bị xước có nên thay mặt kính?

Mình đang dùng ip5, trc do dùng máy trần nên mặt kính bị xước dăm nhiều quá, có vài vết xước ăn hơi sâu, 2 vết ăn vào màn hình tạo khúc xạ ánh sáng dài tầm gần 1cm bt nhìn ko rõ lắm, nhìn ở nền trắng thì thấy rõ, vậy mình có nên thay mặt kính cho mới không ? Được biết bh có công nghệ ép keo khô nên sẽ không bị hỏng tấm đèn nền và phản quang để phải thay.

thu
Trả lời 10 năm trước

Không khó nhìn, chỉ có 2 vết khúc xạ nhỏ nhỏ thôi. Nhưng soi dưới ánh đèn thì đầy xước dăm, nhưng dán vào chỉ thấy 2 vết xước khúc xạ thôi. Sợ thay mặt kính lúc bán mất giá ý chứ.

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước

Xác định để dùng thì thay bạn ạ, nhìn đỡ nhôm nhem.

Hôm trc mình ra 369 Lĩnh Nam, thay có mặt kính ko giá khá rẻ, về chả ai biết là thay :D