Nên mua Galaxy Note 2 hay Nokia 925?

Mình đang phân vân 2 máy này: Galaxy Note 2 thì nghe bảo xài bị giật, chụp hình không đẹp; Lumia 925 thì ít app. Mọi người tư vấn giùm mình.

nguyen
Trả lời 10 năm trước

Mình đang xài Lumia 925. Có một số nhận xét như sau:
Khả năng chụp hình của Nokia thực sự rất ấn tượng, Với Camera 8.5Mpx chất lượng ảnh tương đối ổn, và các apps kèm theo cho mục ảnh cũng khá nhiều, quản lý ảnh thông minh, dễ chia sẻ và lưu trữ cũng như đồng bộ với máy tính.
Body máy đẹp, nặng vừa tay và cảm giác chắc chắn hơn Sam Sung. Ứng dụng bản đồ, văn phòng thì hoàn hảo.
Các app thông dụng khá nhiều trong Store và hấu hết miễn phí, chỉ trừ mục Gamé thì ít phong phú và hầu hết phải mua (Giống Xbox của Microsoft)
Màn hình hiển thị rất tốt dưới ánh nắng, mục này đã được cả cộng đồng thừa nhận.
Đánh giá chung: Tốt, đẹp, đáng trải nghiệm