Băn khoăn giữa Sony Xperia ZR, ZL hay đợi Z1 mini?

Mình đang băn khoăn chọn giữa Sony Xperia ZR, ZL hay là đợi Z1 mini. Mình không thích Z1 vì to quá còn Z thì thấy mọi người phàn nàn là bị nứt màn hình.

Nhu cầu của mình là lướt web, chụp ảnh, nghe nhạc và ngoại hình đẹp càng tốt!

Xin mọi người tư vấn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Với nhu cầu của bạn và không thích màn hình to thì chờ Z1 mini là tốt nhất đó, cấu hình hơn hẳn Z và ZL, nhỏ gọn, khung nhôm kính cao cấp, chống nước và chụp hình ko thua kém Z1, mình thích màn hình to nên đã chọn Z1 :)