Nên mua Nokia Lumia 620 hay Samsung Galaxy Trend?

Mình nên mua Nokia Lumia 620 hay Samsung Galaxy Trend? Bạn nào dùm rồi tư vấn giúp mình với. Mình thích nhiều ứng dụng.

thu
Trả lời 10 năm trước
lumia ấy thím. Vì wp8 nó tối ưu hóa dạng như ios ấy nên dùng ko có cảm giác lag, còn android thì mấy cao cấp k nói chứ mấy tầm thấp thì nó giật kinh lắm, đến dùng còn s2 còn lag nữa mà. Wp h app cũng nhiều rồi ko lo thiếu đồ chơi đâu. 512mb ram đảm bảo dư sức chơi game.

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Nokia Lumia 620

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

muaNokia Lumia 620 đi

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Nokia Lumia 620

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài 620: nhược điểm là bộ nhớ trong 8GB tải được vài ứng dụng và game là hết (" đặc biệt là k cho chuyển qua thẻ nhớ nên thẻ nhớ chỉ có chức năng lưu nhạc hình ảnh và video thôi),RAM 512, game thì ít,ko cập nhật game lên phiên bản mới để người ta chơi tiếp.
Ưu điểm là hệ điều hành wp rất nhẹ nên máy chạy mượt,chụp hình tốt,có plash,nghe nhạc ok
Ai đang có ý định mua 525 thì xem lại nhé, 525 ko có đèn plash, ưu điểm là nâng cấp lên RAM 1GB, giá rẻ thôi.
Galaxy trend thì ok nếu bạn thik xài ưng dụng thì nên xài android nhé