Tìm smartphone 2 sim online tầm 4 - 5 triệu đồng?

Em là sinh viên và có kinh doanh nho nhỏ qua mạng. Nay dành dụm được 4 - 5 triệu đồng, dự định mua một chiếc smartphone để phục vụ việc học (từ điển, xem file word - excel...); giải trí (chơi game, lướt web...) và để "kiếm cơm" (chụp ảnh sản phẩm, xem bản đồ, check mail...) và 2 sim online.

Mong anh chị giúp em chọn một trong 3 cái sau:

1. LG L7 II Dual

2. Oppo Find Clover

3. Samsung Galaxy Core Duos

thu
Trả lời 10 năm trước

tui đang dùng lenovo p780 hàng xách tay đó. tui dùng con p780 này pin của nó thì khủng luôn nếu vào mạng nhiều 3 ngày không hết cấu hình máy cũng dc mà giá của nó có 4900k thôi bảo hành 1 năm nên bạn yên tâm