Smartphone thương hiệu Việt có bền không?

Tình hình là mình muốn sử dụng một smartphone thương hiệu việt cỡ 2 triệu trở lại, tuy nhiên ngày xưa mình dùng Q-Mobile (ko phải smartphone) thì thời gian sau không được ổn định cho lắm và ko biết smartphone có bị tương tự ko? Bác nào đã trải nghiệm xin cho mình ý kiến tham khảo!

Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người!

thu
Trả lời 10 năm trước

Phần cứng thì thời gian đầu xài ok, thời gian sau thì có vẻ lỏng lẻo, cầm k chắc tay. Android thì Ram/Rom đa số vừa đủ. chỉ để trải nghiệm cơ bản. k thể chơi game nặng.
Phần mềm thì đa số bây giời cài android nên khá không minh, k thua kém các hãng khác.
mình đang xài Q-Smart s12, cảm ứng nhạy, màn hình to, giá rẻ, wifi 3G ok. nhưng sau khi dùng 1 thời gian có cảm giác nắp pin phía sau sục sịch 1 tí. k cứng cáp như lúc mới mua