Tư vấn mua điện thoại tầm 2,5 đến 3 triệu đồng?

Như tiêu đề, nhờ các bác tư vấn hộ điện thoại tầm 2 đến 3,5 triệu đồng. Em không ưa hàng HTC lắm nên xin đừng tư vấn điện thoại HTC.

Em xin cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

vấn đề là bạn mua sờ mát phôn hay là điện thoại đơn giản nghe gọi và thể hiện cá tính riêng , sờ mát phôn thì mua cái 520 là ổn nhất bây giờ . còn điện thoại phổ thông thì nokia có nhiều cái lắm , còn để khẳng định cá tính với số tiền đó chỉ có thể tìm con 8800 rm -13 hoặc 8800d siroco , và tôi cũng đang dùng con siroco ghẻ mua có 1 triệu , nhưng mà mua của ông anh . rút ra nghe gọi đúng là ko phải để ý tới ai chỉ có thiên hạ để ý tới mình . nhưng hàng này mua khó lắm nha toàn hàng lởm chứ xịn thì bọn buôn và sửa dt nó để dùng hết

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Tầm tiền của bạn s2 cũ là ngon nhất, vì cấu hình tốt, chụp hình tạm ổn, ưng dụng thì ko cần fải bàn.

lu mo
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì nên mua android mới hoặc cũ tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn,
- Iphone thì đắt hàng dựng nhiều, tầm tiền của bạn thì mua dc máy cũ và lỗi thời thôi
- Window phone thì cũng hay nhưng tầm giá đấy mua dc 520 thôi mà 520 không được nâng cấp phần mềm, nhiều thứ dùng không được thông minh lắm, ứng dụng không phong phú, giao diện không tùy biến được, nếu thích bạn có thể chờ 525 ra mắt :D
- Android tầm tiền này có 2 sự lựa chọn:
+ Máy cũ: lg lte 2, lg lte 3, sky a830, sky a840
+ Máy mới: samsung galaxy trend, mobiistar touch lai 504, mobell s99 paladin

đây là những nhận định khách quan của mình, bạn có thể tham khảo :)

Vũ Ngọc Ánh
Trả lời 10 năm trước

Smart phone giá từ 2.5 đến 3 triệu đồng bạn có thể tham khảo máy v8502 của viettel , hiện đang được giảm giá còn 2.149.000 đồng mình thấy nhiều người khen máy này lắm , chi tiết bạn có thể tham khảo tại www.viettelstore.vn