Không hiển thị tin nhắn trên 1020 mong mọi người trợ giúp?

Mình dùng 1020 gặp vấn đề này không biết bạn nào đã gặp qua chưa biết thì chỉ mình với. Không rõ có phải lỗi hay không mà mình gửi tin nhắn cho số X thì không thấy hiển thì phần tin nhắn gửi đi, X gửi tin đến thì chỉ thấy báo có tin nhắn xong mở máy ra thì ko thấy tin nhắn đó đâu. Trong khi các số khác trong danh bạ mình vẫn gửi bình thường.

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn xem thử bạn có đang chặn sms của số đó ko. Sms filter ấy :popo67:

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Để ngày giờ auto, mờ 3g hay wifi cho nó cập nhật một cái là được đó.