Cần tư vấn gấpppp !!! chọn điện thoại nào

Mình hiện tại có tầm 2 triệu, muốn sắm 1 cái smartphone để tiện việc lên mạng tí. Nhưng mình đang phân vân không biết nên chọn con nào đây.

HKPhone vừa tung dòng Zip 3G, lướt web cực đỉnh, , Pr dữ quá nên cũng đang bị xiêu lòng nhưng cũng chứa có ai dùng nên không biết chất lượng như thế nào

Search trên mạng thì thấy Samsung cũng đang giãm giá 1 số dòng như Duos giá cũng thấp nhưng chỉ kết nối dc 2G chậm.

Nokia cũng có những dòng dưới 2 triệu nhưng mình nghe nói Nokia mà dưới 2 triệu cảm ứng chuối lắm.

Xin mọi người tư vấn giúp mình với, mình cũng muốn mua cho nhanh.

Cám ơn mọi người rất nhiều.

Nguyễn Thị Vân Anh
Trả lời 10 năm trước

Hàng HKphone cũng ổn đó bạn, có điều nó không được bền bằng SS với Nokia thôi

Kery
Trả lời 10 năm trước

Hic nhưng trên mạng thấy chê HKPhone quá vậy bạn ^^

Kery
Trả lời 10 năm trước

Winphone có vẻ khó sử dụng hơn Android phải không bạn

Kery
Trả lời 10 năm trước

help !!!! help !!!!

Kery
Trả lời 10 năm trước

help help

Phạm Dũng
Trả lời 10 năm trước

windown phone xài lúc đầu hơi khó nhưng chỉ cần 1, 2 ngày bạn tìm hiểu là ok ngay thôi. cứ kiếm thêm 1 ít nữa mua 520 xài cho ngon bạn à. dưới 2tr thì khó mua lắm! chúc bạn mau có đt mới dùng nha

Lê Tùng
Trả lời 10 năm trước

Cái gì dùng nhiều rồi cũng quen thôi bạn, Winphone hay Android cũng vậy thôi. Bạn cố thêm tí làm em Lumia 520 dùng là ngon đấy :D

Kery
Trả lời 10 năm trước

cam on cac ban

Nguyễn Chánh Nghĩa-check giá
Trả lời 10 năm trước

ít tiền quá nên cũng khó chọn dt ưng ý bạn ah! bạn xem có chổ nào bán samsung i9000 củ không, con này sài cũng ngon đó giá dưới 2tr đó bạn!