Máy Nokia 6080 có cable nối với máy tính không các bạn?

toi muon' hoi? may' nokia 6080 co' cong? USB hay khong neu' co' thi` o? dau
thuyha
Trả lời 15 năm trước
sử dụng cáp COM đó bạn Có 2 cách: + bạn sử dụng cáp USB DKU-5, nếu sử dụng cáp này thì bạn sử dụng chương trình Nokia PC Suite + bạn sử dụng cáp Com Nokia, dùng chương trình MobiMB (phiên bản 3.4 trở lên bạn nhé) Cáp thì bạn có thể ra các cửa hàng điện thoại mua, giá khoảng chừng 60.000 cho cáp COM, 90.000 cho cáp USB (lâu wé không mua, không biết có lên xuống gì ko nữa ) Theo mình thì bạn nên mua cáp Com cho dễ sử dụng, với lại rẻ tiền nữa. Cáp USB thì hơi khó xài một chút Chúc bạn thành công nhé...
Nguyen An
Trả lời 15 năm trước
j neu mjnh` mua cap Com Nokia la` tai? nhac. tư` may' PC dze` dc phai? hok