Tầm 6-7.5 tr, có nên xúc 920 second hand ko?

Do ít chơi game, chỉ cần lướt web, pin trâu tí, chụp hình đẹp, bản đồ offline tốt nên tạm thời chấm 920 second hand (ko biết 720 thế nào ).

Chỉ có cái băn khoăn là Windows Phone khá chuối
Tầm này còn có em LG Optimus G , HTC One X+, Galaxy S3, Xperia Z vv... thấy cũng đc

Các thím có cao kiến gì ko ợ ?

thu
Trả lời 10 năm trước

chuần vote note 2, sau đó s3, cuối cùng là one x+, lấy note 2 ngon đó thím...920 chuối cả buồng chứ không phải cả nải nhé, note 2 hay s3 chụp hình cũng ok đó, quay dc file 1080, quay phim sết dc nè...kakaka