Lỗi màn hình cảm ứng sony z1?

mình mới mua 1 con sony z1 đến hôm nay là 5 hôm, đang dùng rất ổn định,mình cắm sạc thì 1 lúc sau thấy đơ cảm ứng màn hình không thể ấn nổi, mình có tháo sim để máy khơi động lại vẫn bị đơ màn hình cảm ứng mặc dù ấn các phím tắt trên máy và gọi hoặc nhắn tin vào máy vẫn hoạt động, các bác giúp mình với

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác thử cạo lớp chữ trên sạc xem có mờ tịt đi ko... nếu hơi mờ thì ko sao chứ mất hết chữ thì xác định ăn quả lô rồi...

Cơ mà... hiện tượng cắm sạc bị loạn ( đơ ) cảm ứng thì 90% do sạc rồi. Còn trong time bảo hành thì mang qua cellphones xem họ giải quyết sao