Cần mua điện thoại đáp ứng nhu cầu học tập?

Hiện tại, mình có khoảng trên dưới 4 triệu đồng. Mình đang muốn mua điện thoại đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí, như: Nghe nhạc hay, lướt web, chụp ảnh khá (copy văn bản tức thì), xem nhanh các file .doc, .pdf... chơi các game nhẹ mang tính giải trí và pin tốt (dùng trên một ngày).

Mình đang chú ý đến mấy chiếc. Chính hãng: HTC 8S, Nokia Lumia 520, Samsung Galaxy Ace 3, LG L7, HTC Desire V. Xách tay: Sky 830 (cũ), LG Lte 2, Samsung Galaxy S2 HD.

thu
Trả lời 10 năm trước

Nokia Lumia 520 dư sức đánh bẹp mấy em kia bạn ah. Thứ nhất so với các máy Android bạn phân vân Lumia 520 mượt mà, ổn định hơn rất rất nhiều. Windows Phone bảo mật tốt sẽ luôn cho bạn cảm giác an toàn không mã độc, chạy quá nhiều ứng dụng ẩn, giật hay lag máy, treo máy, tốn pin, out ứng dụng bất ngờ,...như trên Android. Windows Phone nay có rất nhiều apps chất lượng đã được Microsoft check trước khi up lên store nên rất an toàn, game hay và free k thua androi, riêng về khoảng file văn phòng tôi tự hào nói windows Phone sư sức đè bẹp android và ios vì nó là hđh duy nhất tự giải nén được trên điện thoại với nhiều ứng dụng giải nén,đọc được file ppt, power point,doc,pdf,excel,... Còn giữa 520 và 8s thì nên chọn Lumia vì nokia tối ưu hóa hđh tốt hơn htc rất nhiều nhờ ứng dụng camera tốt,here map,here diver,here transit,... Nokia đang mạnh lên nhờ wp còn htc dễ đem con bỏ chợ. P.s: 520 trắng đẹp nhất bạn nhé :3

lâm đăng quý
Trả lời 10 năm trước

nếu samsung s2 hd với giá đấy thì bây giờ chỉ còn hàng cũ thôi, nhưng e này rất phù hợp với nhu cầu của bạn