Những đối thủ nặng ký của Nokia Lumia 1520?

thu
Trả lời 10 năm trước

Lumia 1520 vừa được Nokia tung ra cách đây ít giờ với cấu hình cũng như nhiều tính năng đáng chú ý. Tuy nhiên, với thị trường phablet hiện nay, Lumia 1520 phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nặng ký.

Dưới đây sẽ là danh sách 8 “ đối thủ khổng lồ" sẽ cạnh tranh trực tiếp với Nokia Lumia 1520 hiện nay:

1. Samsung Galaxy Note 3

Không còn nghi ngờ gì nữa, Samsung Galaxy Note 3 là đối thủ nặng ký nhất mà Nokia Lumia 1520 phải cạnh tranh khi nó được phát hành. Siêu phẩm của Samsung không chỉ rất phổ biến, mà còn sở hữu một phần cứng cực mạnh và rất nhiều tính năng phần mềm thú vị. Ngoài ra, Note 3 được tung ra thị trường bởi tất cả các nhà mạng của Mỹ, trong khi đó Nokia Lumia 1520 chỉ được bán độc quyền trên AT&T.

2. LG G2

Đối với những ai cần một smartphone với màn hình lớn, nhưng không muốn phải hi sinh tính di động và thiết kế gọn nhẹ, thì LG G2 chính là sự lựa chọn dành cho họ. Màn hình 5.2-inch của máy khá nhỏ so với những smartphone màn hình lớn hiện nay, nhưng vẫn đủ lớn để phục vụ tốt nhu cầu chơi game, xem video, và lướt web của người dùng. Ngoài ra, LG G2 sẽ dễ dàng bỏ túi hơn so với Nokia Lumia 1520.

3. Sony Xperia Z Ultra

Điểm ấn tượng của sản phẩm chính là màn hình full-HD Triluminos kích cỡ lên đến 6,4 inch, độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, sử dụng công nghệ Bravia Engine đặc trưng của Sony. Lớp kính và kim loại được sử dụng trong thiết kế của máy đã giúp cho Z Ultra trở thành một trong những phablet có ngoại hình đẹp nhất hiện nay. Ngoài ra, khả năng chống nước là ưu điểm nổi bật hơn của Z Ultra so với Nokia Lumia 1520.

4. HTC one Max

Chỉ cách đây ít ngày, HTC đã chính thức bước vào cuộc đua smartphone màn hình với siêu phẩm mang tên HTC one Max. one Max là một thiết bị cầm tay cao cấp được tích hợp tất cả những tính năng được ưa chuộng trên HTC one như loa stereo mặt trước, cổng hồng ngoại IR, và phần thân bằng kim loại chất lượng cao. Và không thể không nhắc đến bộ cảm biến vân tay được trang bị nhằm giúp khóa máy hoặc mở các ứng dụng.

5. Samsung Galaxy Mega 6.3

Những phablet đến từ các hãng điện thoại nổi tiếng thường có giá bán khá đắt từ 650 USD đến 700 USD trừ khi bạn ký hợp đồng với nhà mạng. Tuy nhiên, Galaxy Mega 6.3 lại là một ngoại lệ khi có giá bán không thể hấp dẫn dẫn hơn. Samsung Galaxy Mega 6.3 được trang bị màn hình "khủng" 6.3 inch ứng dụng công nghệ PLS HD và có độ phân giải 720 x 1280 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 233 ppi. Máy sử dụng vi xử lý lõi kép 1.7GHz của Samsung, chip đồ họa (GPU) Mali-T604, RAM 1.5GB.

6. Huawei Ascend Mate

Một smartphone màn hình có giá bán hợp lý nữa đó là Huawei Ascend Mate. Máy có màn hình 6,1 inch, độ phân giải FullHD 1080p, mật độ điểm ảnh 361ppi. Sản phẩm này được trang bị bộ xử lý K3V3 lõi tứ, tốc độ xung nhịp 1.8GHz và pin dung lượng 4.000mAh.

7. Nokia Lumia 1320

Là smartphone cỡ lớn khác của Nokia, Lumia 1320 dùng màn hình 6 inch độ phân giải HD (1280 x 720 pixel), vi xử lý hai nhân 1.7GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, pin 3400 mAh. amera mặt sau máy có độ phân giải 5 megapixel kèm đèn flash LED. Nokia Lumia 1320 có giá 339 USD và sẽ được bán ở Việt Nam đầu tiên trong quý 4/2013.

8. Acer Liquid S2

Đây là smartphone đầu tiên trên thế giới có thể quay video ở độ phân giải 4K nhờ vào camera sau 13 megapixel với ống kính f/2.2 và cảm biến BSI. Ngoài ra, cấu hình của Liquid S2 cũng rất cao cấp với vi xử lý Snapdragon 800 cùng 2 GB RAM và màn hình IPS 6 inch cho độ phân giải Full HD 1.280x1.920 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 368 ppi.

Máy được trang bị viên pin 3.300 mAh không thể tháo rời. Camera phía trước của Liquid S2 có độ phân giải 2 megapixel và có thể quay được video HD.