Cho hỏi về nút Power của iphone ???

Thưa các bác,tình hình là nút Power của em đã bị hư,nhấn ko ăn nữa nên ko thể đưa về DFU Mode hay Turn off máy dc(rất cần vì bây giờ em đang bị tụi Apple lock máy do restore về FW 2.1)Xin dc hỏi có cách nào sửa hay là đem ra đâu đó sửa dc ko...
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
bịnh này phải tháo máy để kiểm tra nút Power rồi . nếu bị hư nút power thì thay cũng rất dễ..nếu ko bạn có thể đưa về DFU..sau đó tiếp tục quá trình restore Fw xem có hết bệnh ko..