Tôi đang dùng Nokia 1680 classic, mã code máy đã bấm đúng, nhưng vẫn báo là sai. Xin chỉ dẫn giúp.

Tôi đang dùng Nokia 1680 classis, mã code của máy đã bấm đúng tại sao lại báo là mã nhập sai ? gio tôi không biết phải làm sao mới sử dụng được mới sử dụng được . xin vui lòng chỉ giúp . cám ơn nhiều
Lê Doãn Thắng
Trả lời 15 năm trước
bạn nên nhập lại code mới cách code cũ khoảng 30 phút
Vũ Minh Định
Trả lời 14 năm trước
Ban cam may qua cua hang minh .minh mo cho .cai ma do phai cho vao phan mem voi mo dc ban a.
Nguyễn Duy
Trả lời 14 năm trước
Có thể do máy của bạn đã bị thay đổi mã code (mã mặc định 12345). Bạn có thể mang đến cửa hàng điện thoại gần nhất để nhờ reset lại mã code gốc. Chúc bạn thành công.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chắc chắn đã bị thay đổi mã rồi . hoặc có thể bấm sai nhiều lần quá nên máy yêu cầu có thời gian nghỉ ? tắt máy đi khởi động và bấm lại xem sao