Các thím tư vấn em về điện thoại LG VU cái?

Hiện giờ thấy con Vu thiết kế rất lạ..Mình rất ưng nó..Nên định mua về xài chơi..Chủ yếu là đọc báo đọc truyện xài 4:3 khá sướng..Màn hình và màu sắc thì ok hết rồi
Nhưng phân vân quá..Vì Vu1 thì nghe đồn bảo pin yếu lắm..xài không đã..nhưng được cái rẻ..Còn Vu2 thì khoảng 5 t 2 mấy..mắc hơn tầm 1t2 lận..Mà màn hình thì cũng chả khá hơn bao nhiêu..Được cái ram 2 gb
Nói chung là xài cũng nhiều đt ..Nhưng vẫn thích con Vu này..Anh em tư vấn xem mua con này hợp lý hơn ..
p/s : mua về vọc vạc chơi thôi nha anh em..vì máy tính bảng , điện thoại mình đầy đủ và dư cả rồi..Mua chỉ tại thích kiểu dáng Vu thôi..Nếu anh em nhiệt tình tư vấn dòng khác thì thanks mọi người nha !

thu
Trả lời 10 năm trước

Lúc đấy mình định mua nhưng thấy to quá phát sợ luôn, nhưng h nghĩ lại nếu chịu khó làm quen thì h ngon cơm rồi. Tất cả phone dưới 5 in đều nhỏ so với nhu cầu của mình

Vu 2 thì có 2 pin thím có thể đổi qua lại, tiện lắm, đỡ phải ngày nào cũng cắm đt vào sạc. Cứ cắm sạc rồi sẽ thấy nó bất tiện thế nào