Sửa mắt chụp ảnh của máy N 6280 ra chính hãng thì mất khoảng bao nhiu $ ???

Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Có mấy khả năng: - Tiếp xúc giữa camera và connect trên main bị kém, cần vệ sinh lại - Hỏng camera - Hỏng mạch trên main Nếu đã hư phần cứng trên board. Các bạn cần phải mang máy đến các trung tâm sửa chữa hoặc cửa hàng sửa chữa - bảo hành của Thegioididong.com. Tại TP HCM là 6A Tú Xương để được kiểm tra và báo giá chính xác.