Xperia z rút sạc ra khỏi dock nhưng không cảnh báo đậy lắp chống nước?

Cho tôi hỏi có dùng dock sạc cho Xperia Z, sau khi sạc xong đầy pin lấy điện thoại khỏi dock nhưng sau nó không hiển thị cảnh báo bảo đây nắp chống nước lại, không biết nó có lỗi gì chăng?

thu
Trả lời 10 năm trước

báo lại làm gì, nếu người ta sạc = cách thoog thường thì mới cần cảnh báo chứ,mà nhiều người không cần cảnh báo ng ta cũng nhớ mà đậy lại rội, mà không đậy k được, nó cứ nằm ra ngoài như thế thì không thấy cũng phải thấy mà đóng thôi, bác sạc = dock thì cần gì cảnh báo, giờ thử sạc = cách bthuong xem sao, nhớ là phải cắm cáp rồi rút ra chứ không phải là mở nắp rồi đậy lại đâu nha,cái nắp nó chẳng liên quan gì dây nhợ bên trong đâu mà cảnh báo bác, rút cáp ra mới có thông báo

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đang dùng dock sạc, sạc đầy thì rút ra thì đâu có mở cổng nắp đậy chống nước đâu mà cảnh báo.