Xperia Z của mình flash rom xong bị lỗi khá nhiều?

Ko biết sao sau khi flash rom xong thì chạy bt khi vào camera thì tắt máy luôn, khởi động lại thì bị bootloop, ko vào được màn hình chính luôn, nhưng khi cắm điện sạc thì vào bt, thấy vậy nên nhảy về stock lại sau khi chạy xong máy ko khởi động lên được luôn, cứ vào chữ SONY rồi khởi động lại, đó là khi cắm sạc, còn rút sạc ra là tối thui luôn, ko biết bị gì nữa, ai có kinh nghiệm xin chỉ giúp

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn thử rút điện để khoảng 30' hay lâu hơn rồi hãy cắm xạc lại 30' và mở lại xem sao, mình cũng đã bị như vậy 1 lần rồi. nếu không được thì đưa máy về bootloader và flash lại stock rom.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Bị bootloop rồi. Bạn nhớ xem máy còn nhiều pin ko. Nếu còn thì bật flashtools rồi flash lại xem. Nếu hết pin thì cứ cắm sạc xong giữ nút nguôn một lúc cho nó tắt. Nếu nó lại bật thì giữ nút nguồn vs volume down cho no rung 3 lần. Bao h nó ko khởi động lại nữa là nó đang sạc.