Phân vân giữa Lumia 520, Lumia 620 và WP HTC 8S ?

Em đang phân vân giữa Lumia 520, Lumia 620 và WP HTC 8S, sao cho phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Mong e-CHÍP M! tư vấn giúp em, và cho biết thêm về khả năng tương thích ứng dụng của ba sản phẩm ấy
thu
Trả lời 10 năm trước

Đó đều là những điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone, ở ba phân khúc giá khác nhau, theo thứ tự tăng dần từ Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 620 và HTC 8S. Tùy theo dự định chi tiêu mà bạn có thể chọn ra một chiếc điện thoại phù hợp.

Windows Phone là một hệ điều hành di động mới nên số lượng ứng dụng chưa nhiều bằng các nền tảng Android, iOS. Mặc dù vậy, Windows Phone hoàn toàn có những ứng dụng phù hợp để đáp ứng các nhu cầu học tập, làm việc, kết nối của bạn. Theo thông tin từ Microsoft, hiện đã có hơn 120.000 ứng dụng dành cho Windows Phone.

Lê Tuấn Bửu Trân
Trả lời 10 năm trước

Nếu mua WP cuàng tầm giá với mấy máy này, mình khuyên bạn chọn 625, dùng tốt hơn nhiều

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

WP HTC 8S, mình thích máy này