5 triệu thì nên mua smartphone nào ạ?

Như tiêu đề.

Từ trước tới giờ thì em chỉ dùng cục gạch 1280 nên không biết mô tê gì về các dòng smartphone. Hiện tại em có tầm khoảng 5-6 triệu thì nên mua loại nào ạ. Em là gái nên nhu cầu giải trí là chính, nghe nhạc, lướt web, chụp hình, pin khoẻ khoẻ tí ạ. Các thím tư vấn giúp em với ạ, thêm địa điểm mua uy tín thì càng tốt ạ.

P/s: Em ở HCM ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

e gái nên mua lumia 720 đi,phù hợp với e nhât chứ bảo e đi mua hàng xt hay hàng của ss chắc e ko hợp nhu cầu