Khoảng 3 triệu thôi không biết mua điện thoại nào sử dụng tốt mong các chuyên gia tư vấn dùm em nhé!

máyy nào pin sửng dụng lâu là vip
Crying
Trả lời 15 năm trước
Tham khảo topic này bạn nhé [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4126/39431/3-trieu-mua-dien-thoai-gi-va-o-dau-bi-gio.html[/blue] [b]Hoặc mua i-Mobile 901[/b] Cách đây một năm rưỡi, khi World Cup còn đang là đề tài tranh luận khắp mọi nơi thì i-Mobile 901 xuất hiện. Thời bấy giờ, nó có giá gần 8 triệu đồng. Tuy nhiên, nay giá đã giảm một nửa. Chiếc điện thoại này không đẹp về hình thức, nhưng có khả năng bắt sóng truyền hình analog qua anten (là tai nghe điện thoại). i-Mobile 901 có thể bắt được khá nhiều kênh địa phương tùy thuộc vào khu vực. Màn hình của máy có thể xoay 90 độ để chuyển sang chế độ nằm ngang, rất tiện cho việc xem truyền hình hay xem ảnh số. Ngoài tính năng xem truyền hình, i-Mobile TV901 còn là điện thoại có đầy đủ chức năng giải trí chất lượng như của các điện thoại cao cấp. Khi không có SIM, điện thoại như một thiết bị đa phương tiện, người dùng có thể chụp ảnh với camera 1,3 Megapixel, nghe nhạc, bắt đài FM, ghi âm. [b] Hay WellcoM W820 [/b] Điện thoại của hãng WellcoM (Trung Quốc) được người tiêu dùng trong nước đánh giá chất lượng không tồi. Máy trông hầm hố, màn hình cảm ứng lớn, hiển thị được 65K màu, độ phân giải 240 x 320 pixel. Về tính năng, W820 không có gì quá nổi bật. Nó cũng hỗ trợ chụp ảnh, quay video bằng camera 1,3 Megapixel, nhưng chất lượng hình ở mức xoàng. Điện thoại có cả camera phụ, độ phân giải VGA, nhưng lại không hỗ trợ mạng 3G nên camera thứ hai này có vẻ thừa. W820 chơi được các định dạng nhạc và video phổ biến. Do bộ nhớ trong bé (1 MB) nên nhạc và phim được lưu trong thẻ nhớ microSD hay TransFlash. Điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi, nhưng tùy thuộc vào khoảng trống trong thẻ nhớ.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
Tầm tiền này mua ngay con Nokia 3110, hàng mới thẻ nhớ 1Gb, nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh. Nói chung đầy đủ các chức năng, giá tại siêu thị suýt soát 2tr, nêu mua kèm theo thẻ nhớ 1 Gb trị giá 2tr100, còn lại 900 có thể làm việc gì đó.