Xin ứng dụng ghi âm cuộc gọi 2 chiều cho Xperia Ion?

Ghi âm là chức năng rất cần thiết cho điện thoại. Máy Xperia Ion lt28i của mình chỉ có thể ghi âm được cuộc 1 chiều từ micro, nếu muốn ghi được âm thanh từ phía đầu dây bên kia thì chỉ có cách bật loa ngoài nhưng có lẽ do loa ngoài nằm cách xa với micro cho nên âm thanh ghi được rất tệ. Sony là hãng lớn chẳng lẽ lại không hỗ trợ nổi một phần mềm ghi âm cuộc gọi?

Mình đã thử rất nhiều ứng dụng khác nhau nhưng kết quả vẫn giống như trên. các bạn có biết cách nào để ghi âm cuộc gọi hướng dẫn mình với nhé. Xin chân thành cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

Down file này về dán vào system/app nha bạn!
Nhớ set permission và chỉ dành cho JB thui nha!
http://www.mediafire.com/?p48ndlbpmd86a72