Từ 5 -8 củ nên chọn loại máy nào? LG LTE 2 hay Sky Vega R3 A850?

Mấy bác tư vấn giúp em với với tầm giá đó thì nên chọn con nào là hợp lý Nhu cầu của em là lướt Web, chơi được mấy Game nặng nặng tí như alpha 7,..pes 2012... Cấu hình ổn tí, chụp ảnh thì không cần thiết lắm cỡ 13mpx ở sau và 1 - >3mpx ở trước là được xem được mấy film HD và pin ổn tí là được. Hì hình như là yêu cầu hơi cao thì phải mấy bác nhỉ

thu
Trả lời 10 năm trước

nếu thích chụp ảnh thì ko nên chọn LG và Sky nhé
tx và v thì nếu xem trên đt thì 2 con ngang nhau
1 là vì v nó nhỏ hơn, màn mịn hơn và có BE2
2 là tx màn nó đẹp hơn, mình thấy đẹp hơn nhưng cũng chả biết tại sao nữa, mặc dù nó chỉ có BE ko phải BE2
bác muốn cấu hình cao mà chụp đẹp thì có mỗi samsung thôi, mà 8 củ thì s3 ko có 13 mpx cho bác đâu mà mình thấy tx hoặc v là đủ chơi mấy game 3d khủng trên mobile hiện nay rồi bác ạ
mình thì mình lấy tx, up lên 4.1.2 thì có các tính năng y chang v luôn, clear phase, clear audio+, xloud, âm thanh vòm luôn, camera có superior auto ( tự động thông minh ) còn BE2 thì mình ko thấy sony đề cập đến, mà mình thấy s3 cam 8mpx nhưng khi chụp hơn hẳn sky và optimus g có cam 13mpx đấy bác ạ
nếu đã dùng hàng sony thì qua samsung đổi gió đi bác s3 đi bác ơi