Xperia SP vào mạng có tốt không mọi người?

Đúng ngày này tuần sau là có em nó trên tay, Các bác dùng SP cho em hỏi SP vào mạng trâu ko, 3G của nó thế nào ạ, em nghe nói SP C5302 dùng mạng HSPA lướt web có mượt ko ạ, em chỉ cần, Lướt mạng, facebook, xem youtube, xem phim online, xem tivi và download chơi game thôi ạ, thế là đủ rồi, mong là em nó có thể đáp ứng tốt yêu cầu của em ạ hihi

thu
Trả lời 10 năm trước

nhà mạng bạn dùng+gói cước bạn chọn cho con U10i mà trâu thế thì bạn an tâm khi gắn vào em SP này,khỏi nghĩ luôn.
Mình dùng vieettel,gói max 50k/tháng,khi đi làm(trên đồi núi) hay ở nhà thì đều như nhau,nên fb coi video hay vào xem phim online đều mượt không có dấu hiệu của lag hay đứt mạng gì hết.Mình ở cẩm phả!