Viền xung quanh Xperia SP bằng nhôm hay nhựa?

Em dùng xperia Sp được khoảng 2 tháng rồi. Các bác cho e hỏi là khung viền của SP có phải bằng nhôm không sao e thấy giống như bằng nhựa. Có bác nào dùng máy bị tróc lớp sơn viền không máy e h bị lấm chấm đen phai màu nhìn rất khó chịu định tháo mang đi phun lại nhưng không biết tháo như thế nào. Ai có Kinh nghiệm tư vấn giúp e được không ạ

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhôm đó bạn. Máy mình lúc sạc bị rò điện ở khung máy, cầm vào mà ko có ốp lưng là bị tê tê :soqua