Nên mua Galaxy s4 hay Note 3?

Hiện tại thì em đang chuẩn bị mua con s4 rồi, nhưng lên mấy trang công nghệ thì thấy vào ngày 4/9 là ra note 3, mà e thì lại rất thích chức năng s-pen với màn hình to của dòng note, e ko biết có nên chờ note 3 hay là mua luôn s4, e là người có xu hướng chạy theo công nghệ nên muốn xin ý kiến của mọi người đặc biệt là những người am hiểu về công nghệ, tiêu chuẩn của e là màn hình to, xem phim, chụp ảnh tốt, chơi game, nói chung là các chức năng hay! Mong các bác chỉ dùm.

thu
Trả lời 10 năm trước

note3 chắc cũng chỉ là S4 phóng to + thêm bút thôi. mà nói thật thì cái bút cũng chẳng mấy khi dùng đâu.
mình thì lâu lâu lôi ra có cái vẽ vời.Có người thì nói lôi ra ghi chép, nhưng mình cá là đc 1 thời gian cũng chẳng thèm lôi ra nữa đâu =))
nhưng thời điểm hiện tại thì đợi note3 đi.