Tầm 3tr có nên mua case Dell đồng bộ không các thím?

Mình có người nhà nhờ mua 1 cái case tầm 3tr cho con học, chỉ cần tính năng cơ bản chứ k0 đòi hỏi cấu hình cao để chạy đồ họa gì gì cả.

Do cũng lâu rùi k0 update tình hình công nghệ nên mình chả biết case tầm 3tr mới giờ cấu hình làng tàng như nào.

Lại ngại mua case dựng rồi sau nó hỏng hóc thì mình mang tiếng nên tính mua cái case đồng bộ dell optiplex 760 tầm 3tr cho nó ổn định.

Mình thấy nhiều ng bảo case dựng thì 1 thời gian nó tã nhanh lắm, không biết anh em có kinh nghiệm nào thì chia sẻ góp ý giúp mình nhé

Thanks thanks thanks
thu
Trả lời 10 năm trước

Intel Celeron Dual core G1610 (2.6GHz) Ivy Bridge LGA 1155
Gskill NT 2GB ( 1x2GB ) DDR3 Bus 1333
MSI H61M-P20 Gen3
Western Digital Caviar Blue 250GB - 7200 vòng - Sata 3
FSP GE-500
LG DVD Rom 18X DH18NS40 Sata
Case cũ ở tiệm máy tính 50k
cố góp thêm 1 tr nữa đi rồi mua dàn này mới 100% cho nó bền. (Vì con đi học mà nên mua mới cho nó bền, mua cũ rẻ nhưng sửa tốn tiền gấp đôi )