Nên mua Xperia Zu hay đợi Xp i1 ra nhỉ?

Chào ae! Nếu là fan của sony thì chắc hẳn điều sony sắp ra i1 , Zu . Mình thấy quảng cáo Zu nhiều rùi kiểu dáng ok ! còn i1 thì chưa nắm rõ thông tin gì hết ! Không ae nào có thể tư vấn nên mua Zu hay mua i1 lược chọn khó khăn ae chỉ giúp!

thu
Trả lời 10 năm trước

ZU hiện tại chạy fw prototype hiển thị xấu quắc, ra sai màu thua cả S4. Một phần x-reality chưa hoạt động, 1 fần Full HD trên cái màn 6,4" nên mật độ điểm ảnh bị loãng. Đó là đánh giá khách quan của mình khi cầm ZU so sánh với S4. Chủ thớt nếu chờ dc thì chờ Honami. Chứ bản thân mình ko có hứng với ZU cho lắm :D