USPHONE ra mắt sản phẩm mới nào?

USPHONE sắp có buổi lễ ra mắt sản phẩm tại Việt Nam, cụ nào có thông tin chia sẻ?

lê hồng
Trả lời 10 năm trước

sự kiện có bốc thăm trúng thưởng đc quà điện thoại k mọi ng?ai bít bảo hộ với

namcuong
Trả lời 10 năm trước

Mình nghe nói tổ chức ở TP HCM ko biết có phải ko ?

namcuong
Trả lời 10 năm trước

ai bit thong tin chinh xac bao gio to chuc khong nhi

namcuong
Trả lời 10 năm trước

có phải buổi ra mắt usphone sẽ có ng nc ngoài k?mún đc nge ng mỹ nói trực tiếp

hoangkhoicong
Trả lời 10 năm trước

Lần đầu tiên có hãng ĐT của Mỹ tổ chức tại VN nghe nói hoành tráng có một ko hai. Làm thế nào để có đc tấm vé vào đây bà con nhỉ

nguyễn thị hoa
Trả lời 10 năm trước

mua vé ở đâu vậy? đắt lắm k?

conduongmitmu
Trả lời 10 năm trước

các bạn dùng con usphone của mỹ chưa cho tí kinh nghiệm đi

dangquangluatnguyet
Trả lời 10 năm trước

con Usphone này dùng hoài không thấy chán , từ khi có nó tớ mang theo cà ngày

kimcuongquynhat
Trả lời 10 năm trước

con usphone này dùng pin rất khỏe

truc bach
Trả lời 10 năm trước

Ai có hình ảnh với thôgn số con này chia sẻ cho anh em xem tí