USPHONE ra mắt sản phẩm mới nào?

USPHONE sắp có buổi lễ ra mắt sản phẩm tại Việt Nam, cụ nào có thông tin chia sẻ?

caokieutttt
Trả lời 10 năm trước

nghe nói có rất nhiều nghệ sĩ đến tham dự nữa đó,lớn lắm đó

nguoidanongsat
Trả lời 10 năm trước

tui cũng chủ cửa hàng điện thoại , không bik có được mời k nhỉ

rahunwhite
Trả lời 10 năm trước

chủ cửa hàng điện thoại lớn mới được có vé mời hay sao đó bạn à

huynhtandiep123
Trả lời 10 năm trước

cái này nghe nói là tổ chức ở nơi đẹp nhất ha nội hay sao đó,k bik ở đâu

hoangkhoicong
Trả lời 10 năm trước

Thì chắc cũng hoành tráng đấy nhưng làm sao có vé vào mới quan trọng chứ các u

tranhue
Trả lời 10 năm trước

Lại ra mắt sản phẩm nữa ah, chắc lại giống những lần trước thôi

trantien
Trả lời 10 năm trước

To nghi khong phai dau cang ve sau cang phai co nhieu chieu tro hon chu, nghe noi My tai tro tu a-z ma

nguyễn thị ngọc
Trả lời 10 năm trước

nếu hoành tráng như apple mà mình k đc xem thì tiếc quá

nguyen thoa
Trả lời 10 năm trước

ai có thông tin về lễ ra mắt update cho cái, sợ bỏ lỡ mất tiếc quá

namcuong
Trả lời 10 năm trước

Mọi ng ơi, lễ ra mắt này thấy bảo phải có vé mời mới vào đc, thật vậy k?