IPhone 5S sẽ có màn hình Retina 4,3 inch?

thu
Trả lời 10 năm trước

Thời báo Commercial Times (Đài Loan) trích dẫn nguồn tin từ ngành công nghiệp bán dẫn cho hay trước đây Apple dự kiến trình làng iPhone 5S vào tháng 9 hoặc tháng 10/2013, nhưng vì muốn chỉnh sửa thiết kế để trang bị cho iPhone màn hình lớn hơn 4,3 inch nên Apple có lẽ sẽ lùi ngày giới thiệu sản phẩm tới cuối năm 2013.

Tuy nghiên, nguồn tin không tiết lộ tại sao Apple lại thay đổi kích cỡ màn hình iPhone vào phút cuối cùng.

Trước khi xuất hiện nguồn tin trên Commercial Times, theo loạt ảnh mới nhất được cho là rò rỉ về iPhone 5S thì thiết bị sẽ sử dụng màn hình IGZO 4 inch độ phân giải 1136 x 640 pixel (giống iPhone 5), có bộ cảm biến dấu vân tay, bộ nhớ và card đồ họa cải tiến, cũng như camera mạnh mẽ hơn.