IPhone 5 Lỗi font khi lướt web ,Pro giúp em với ạ ?

1.Khi em lướt web = safari = IP5 , có trang thì zoom ( 2 ngón tay ) được như 24h.com.vn
có trang thì ko zom in out được như dantri.com.vn hay vnexpress ???

2. khi đang lướt chiều ngang xoay sang thẳng , hay bị lỗi font chữ to ko tự co về nhỏ, mà phải thêm động tác zoom out để nó hết " tắc " , vậy là do máy hay do web ? ( trước e dùng 4s ko bị thế )

3. IP5 IIMEID 013632006895846 .... Seri DQGKT49HDTWD . , mai em up hình cho các bác xem lỗi font ạ

Em mới mua con ip này cách khoảng 3 hôm, nghĩa là active khoảng tầm 10/ tháng 7 năm 2013, các pro kiểm tra hộ em xem có phải hàng ko chuẩn ko ạ, e check nó báo chỉ bảo hành tới 5.1.2014 là sao , Trước khi mở hộp check báo chưa active, active xong về lại ko bảo hành 12 tháng, hic, trước em mua 4s ở quán khác báo chuẩn zin mà , hic

thu
Trả lời 10 năm trước

Cái zom chữ đó là do trang web đó nó ko hỗ trợ phóng to nên ko đc đâu bạn ạ còn vì sao nó ko đủ bảo hành là vì đó là hàng trả bảo hành bạn ạ khi mua bạn nên bảo là khui hộp active đủ bảo hành 12 tháng mới xúc nhưng nói chung hàng trả bảo hành cũng vẫn là máy mới kính cong mà cho dù nó có đủ 12 tháng bảo hành thì cũng làm ăn đc gì đâu