Camera điện thoại báo "một ứng dụng khác đang chạy đóng ứng dụng.. khởi động lại camera" giúp em với!!!

khi mo camera chup hinh thi bao vay hoai ne"mot ung dung khac dang chay,dong ung dung,khoi dong lai camera" trong khi do kiem tra lai thi em ko co mo ung dung nao het[:(] vay co phia may bi loi phan men rui ko? bay gio muon d chay lai phan men thi phai lam sao?
Trả lời 15 năm trước
mang lên công ty mà chạy lại bạn à, còn hàng ngoài thì mang ra tiệm nhờ họ chạy cho
tuananh
Trả lời 15 năm trước
file camera bị lỗi. giờ down file camera khác mod vô... [:(] Nếu không rành mang ra care là tốt nhất [:(] Cái này có khôi phục cài đặt gốc lại cũng không được đâu bạn ạ [:(] ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG Sony Ericsson Điểm bảo hành : Sony Ericsson Địa chỉ 6A Tú Xương, Q3 Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Điện thoại 08 9320942 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 136 NGUYỂN CƯ TRINH, Q.1 Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Điện thoại 08 9205060 Thời gian làm việc TừThứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 33A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Điện thoại 04 9435440 Fax 04 9435441 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ 36 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Điện thoại 049363315 Fax 0493634391 Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30 -------------------------------------------- Trung tâm bảo hành chính hãng: Sony Ericsson Địa chỉ TẦNG 2 - 88 LÊ DUẨN HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG Tỉnh(Thành phố) Đà Nẵng Điện thoại 0511 3888 177 Fax Thời gian làm việc Từ Thứ Hai đến Thứ Bảy - 8h đến 17h 30