Vivo HD và Limo X2+ bạn chọn máy nào?.

thu
Trả lời 10 năm trước

So với đàn anh Sky Limo X2+, Vivo HD đánh dấu bước đột phá lớn được nâng cấp lên công nghệ True HD IPS giúp màn hình thể hiện mịn màng sắc nét hơn, cũng như xuất qua cổng HDMI lên tivi Full HD biến tivi thành công cụ giải trí đa phương tiện.

Vivo HD và Limo X2+ bạn chọn máy nào?, Thời trang Hi-tech,

Màn hình của Sky Vivo HD không những được trang bị khả năng chống xước và vân tay mà còn rất nhạy. Nhiều khách hàng bất ngờ khi máy có thể thực hiện tất cả các lệnh ngay cả khi thao tác màn hình cảm ứng qua vật cản như găng tay, bìa sách, thẻ nhựa... Hơn nữa, khách hàng có thể thoải mái mạnh tay kiểm tra độ chống xước màn hình bằng các vật dụng như dao, kéo, chìa khóa... với lực mạnh mà màn hình vẫn không hề hấn gì.

Vivo HD và Limo X2+ bạn chọn máy nào?, Thời trang Hi-tech,

Chơi game trên tivi màn hình lớn qua cổng HDMI rõ nét

Tiêu chí mua hàng đặc biệt là mua điện thoại của người Việt Nam là "ăn chắc mặc bền" nên muốn thành công thì độ bền của các sản phẩm điện thoại luôn là yếu tố đầu tiên nhà sản xuất cần chú ý khi tiếp cận thị trường.Sky Vivo HD thực sự đã thay đổi suy nghĩ lỗi thời rằng điện thoại càng đa chức năng, càng đẹp, càng thời thượng thì mau hỏng. Sau đây là bảng so sánh giữa Sky Limo X2+ và Sky ViVo HD :

Vivo HD và Limo X2+ bạn chọn máy nào?, Thời trang Hi-tech,

Hiện sản phẩm được bán ra với giá khuyến mãi 4.200.000 đồng với chế độ bảo hành “độc nhất vô nhị”. Không những bảo hành thân máy 12 tháng mà màn hình cảm ứng của máy cũng được bảo hành lên tới 12 tháng thay vì chỉ 1 tháng hoặc không bảo hành như những dòng máy khác, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng máy, ngoài ra khách hàng được quyền thử máy trong vòng 1 tuần đầu tiên, nếu xảy ra vấn đề lỗi hỏng sẽ lập tức được đổi 1 chiếc máy mới. Pin của máy cũng có chế độ bảo hành 06 tháng rất ưu việt.

Đỗ Thị Thơm check gia
Trả lời 10 năm trước

Theo tôi thì VIVO HD ngon hơn X2+ anh em cứ vào Avatelecom.vn

Trần Thúy
Trả lời 10 năm trước

Bạn sài VIVO HD có nhiều điểm mạnh nâng cấp từ Limo X2+. HĐH androi 4.1.1 lên 4.2, MH AMOLED sang IPS, Thẻ nhớ nâng cấp 32G lên 64G.