Tư vấn chọn mua smartphone dưới 4 triệu ?

Em đang có nhu cầu đổi dế. Dự định gia nhập hội những người yêu bầu trời (sky) nhưng mà nghe nói dòng hay bị lỗi lắm nên quyết định tìm em nào hàng chính hãng, giá hạt dẻ mà pin khỏe một chút là ok. Các bác tư vấn giúp em vụ này nhé, ngân sach của em hơi hạn hẹp, dưới 4 tr thôi ạ, ưu tiên hdh androi ạ cute_smiley2.gif

Em cám ơn các bác trước nhé cute_smiley15.gif

Nguyễn Huy Hoàn
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng Black berry được không? Mình thấy đẹp và bền.

Nếu là con gái có thể mua lenovo p007i cũng đẹp, 2 sim 2 sóng chụp ảnh nét lắm. ;). Good luck.

Ngô Thị Thanh Huyền check gia
Trả lời 10 năm trước

mình cũng muốn tìm 1 em giống thế, không biết galaxy y thế nào nhỉ?

Đàm Văn Tuyên
Trả lời 10 năm trước

dung htc cung dc