Đánh giá chất lượng Galaxy Note 3 màn hình 5,7 inch ?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Galaxy Note 3 sẽ không được trang bị màn hình 6 inch như đã đưa tin trước đó.

Theo báo cáo cập nhật mới nhất từ Hàn Quốc thì chiếc điện thoại Galaxy Note 3 gần như chắc chắn sẽ được công bố 2 ngày trước thềm IFA 2013 vào 4/9 tới. Tuy nhiên, máy sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 1080p chứ không phải 6 inch như đã đưa tin trước đó.

Galaxy Note 3 sở hữu màn hình 5,7 inch - 1

Ngoài ra, Note 3 sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 800 hoặc Exynos 5 Octa cùng 3 GB bộ nhớ RAM. Đặc biệt, phablet mới của Samsung sẽ được trang bị camera sau 13 MP và có độ dày dưới 8 mm. Có lẽ Samsung vẫn muốn tinh giản tối đa kích thước của Note 3 giống như Galaxy S4 để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang dùng NOTE2, thích kiểu dáng của NOTE2 hơn. Những tính năng của NOTE3 chắc chắn sẽ được Samsung cập nhật cho NOTE2, với thiết kế NOTE3 như thế này thì dùng NOTE 2 hiện tại vẫn tốt