Con gái có tầm 2 triệu thì nên mua smartphone nào?

em là con gái ợ, hiện trong ống heo chỉ có tầm 2 triệu thui (hoặc 2 triệu 3, chứ ko hơn được nữa), em tính mua smartphone bình dân, tại vì nhu cầu của em cũng ko cao lắm, chỉ cần lướt web, chơi game, nghe nhạc, nghe fm và chụp ảnh là ok rồi

em có xem bên thegioididong thì chấm được 3 con này đúng tầm giá tiền của em là samsung galaxy y s5360, sony xperia tipo dual st21i2 và mobiistar touch kem 402

vấn đề là em ko thích sony vì kiểu dáng nó mạnh mẽ quá, còn samsung galaxy y thì ram chỉ có khoảng 200mb, em ưng nhất là mobiistar vì nó bằng giá 2 con kia nhưng cấu hình lại cao hơn, ram 512mb, lõi kép, phân giải 4.0, 2 sim 2 sóng, camera 5.0

nhưng em chỉ ngại hàng vn thui, với lại đọc preview thì thấy nhìu người bảo pin mau tuột, máy quá nóng, mua samsung thì rẻ nhưng cấu hình yếu quá, mua mobiistar rẻ nhưng cấu hình cao, vậy em phải chọn cái nào bi giờ à em cũng hok thix hàng 2hand đâu nha, thích xài mới à

thu
Trả lời 10 năm trước

Mobistar mua về là...thất vọng ngay.
Trong tầm tiền đó thì bạn rước em S5360 là được rùi...làm cái thẻ khoảng 4 or 8g rùi game, apps,...cho hết bên thẻ đi...bộ nhớ máy để làm việc khác. ok