Xin hướng dẫn cách chụp ảnh mành hình Samsung Galaxy s4?

theo mình biết để chụp ảnh màng hình trên sam sung thỳ dùng tổ hợp phím nguồn + home . Mình thao tác trên s4 không thấy chụp được ảnh . mong anh em ai biết cách thỳ hướng dẫn hoặc có app nào chụp ảnh mành hình thỳ share cho ae tham thảo .

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhấn home + power thì phải giữ 1 chút xíu nó mới chụp chứ ko phải ấn phát chụp ngay. Tập vài lần là làm được thôi mà

le van linh
Trả lời 10 năm trước
Nhin lai cau hoi ky di roi ha tl cai cach chup man hinh bang phim home thi don gian roi con cai nay la thao tac chup man hinh minh cung thao tac du kieu ma van k chup duoc tren galaxy s4 ne hic
Bla Bla Pham
Trả lời 10 năm trước

Ban giu to hop nut home+nguon, trong vai giay se chup duoc. minh mò mai moi ra .. hehe

nguyễn ngọc đức
Trả lời 10 năm trước

dựng bàn tay đứng lên kiểu như con dao và vuốt ngang màn hình là chụp nha bạn

 Gallery
Trả lời 9 năm trước

cam on ban

 Gallery
Trả lời 9 năm trước

nut home+ nguon bam cung luc

Khutao Sống
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy đễ trong túi quần là Nó tự chụp hak