HTC 8s bị lỗi hết pin cắm sạc bật nguồn không lên, đèn đỏ nháy liên tục?

Hôm nay con HTC 8s của e hết kiệt pin e cắm sạc khoảng 15p mới thấy đèn báo sạc nháy đỏ và cắm sạc 3 tiếng rồi nhưng bật nguôn máy không lên, đèn đỏ vẫn cứ nhấp nháy liên tục như vậy.Không rõ nhà mình có ai gặp trường hợp như e chưa vậy?và cho e xin ý kiến về vấn đề này nhé!tks...

thu
Trả lời 10 năm trước
con 920 mình cũng từng bị lỗi này, bạn thử cách này xem sao:
1 là reset mềm: nhấm giữ volume - và nhấn nút nguồn
2 là chấp nhận reset cứng: nhấn giữ volume + - và nút nguồn, con của mình phải reset cứng mới tỉnh đc :)
Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

tháo máy ra. nhấc cái connect pin ra rồi cắm lại bật lại lên bt nhé.
mình cũng chưa tim ra cách nào ngoài cách này

Trả lời 7 năm trước
mình cũng bị vậy,, đã thử đủ màu, thao pin, thay pin mới đều k đc.. giờ chỉ còn thử thay ổ sạc nữa thôi