Các bác đang dùng case gì cho iPhone 5

Các bác đang dùng case gì cho iP5 ạ?
Em tính tìm 1 cái mỏng, đẹp, chất lượng thì ngon tí, trong suốt càng tốt.
Bác nào biết thì chỉ giúp em với :D

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Tiêu chí của bác là gì nhỉ, chống sock , chống trày hay chỉ đơn giản là cho cái ip của mình khác người ta?
chứ mình có ông anh xài ip5 mang 1 cái case mỏng, hôm đó lóng ngóng thế nào rớt xuống đất đi tong cái màn hình, dù chỉ rơi ở độ cao tầm nửa mét :) case của ổng cũng mua ở nước ngoài tầm 600 700k vnd :-s nên theo mình tuỳ theo tính cách của bản thân mà mua loại cho phù hợp, tính của mình bất cẩn nên mình mua loại bọc = cao su dày :D:D chính vì thế mà hôm trc nhét trong túi ngồi nc chơi với gia đinh, rớt cái cộp mà ko sao :D
Mình chỉ khuyên 1 điều thế này xài ip5 + tính bất cẩn mà mua case siêu mỏng này nọ thì bác cũng nên để giành tiền từ bây giờ đi, đến lúc rớt thì xác định là ... :D

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

bạn dùng cái chống sốc đe

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

cái nào phù hợp thì sài thui :))

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

mình dùng nhiều loại và màu mè lắm :))

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài khỏa thân.Không rành vấn đề này lắm.Bạn tìm ở mấy phần quảng cáo ý.Có nhiều loại như bạn nói lắm.Nghe nói case GGMM Silicone là vừa ý bạn đấy.