Tai nghe Bluetooth nào cho Xperia Z?

Tình hình là em muốn mua 1 con tai nghe Bluetooth để nối với Sony Z của em. Giữa 1 ma trận tai nghe e chả biết chọn cái nào cả, cứ phân vân giữa loại chỉ nghe thoại hay cả nhạc lẫn thoại, rồi loại nào tốt...bác nào có kinh nghiệm trong vụ này thì tư vấn giúp em phát. Tks

thu
Trả lời 10 năm trước

Mua tai nghe Bluetooth thì xát định chỉ để nghe gọi thui ( nghe nhạc chỉ để chống chế chữa cháy) kể cả MW1 đắt tiền nhưng nghe chỉ ở dạng tạm thui ( chữa cháy ). Muốn nghe nhạc thì mua con Px 100- II hay mấy con cùng cấp nghe chảy ke.

Tin Học FShop
Trả lời 10 năm trước

bạn vào đây tham khảo nha: facebook.com/tinhocfshop

Có rất nhìu tai nghe nghe nhạc ok, bạn có thể thử,.....................