Cách mod để tăng chất lượng camera điện thoại

Em mới mua Sony Ericsson K550i , theo quảng cáo thì chất luợng chụp hình của máy tốt hơn K750i nhưng thực tế em thấy thua xa rất nhiều . Hiện nay có nhiều diễn đàn bày cách mod camera cho K550i nhưng mà em sợ bị lỗi, vậy có thể cho em hỏi cách mod camera an toàn hoặc nơi nào có dịch vụ như trên không (em hiện đang ở Đà Nẵng). Bùi Quang Tuấn Anh (cloud6689@....)
Trả lời 15 năm trước
Sony Ericsson K550i là sản phẩm đời sau của K750i với các chứng năng tương tự, màn hình rộng hơn, chạy nhanh hơn tuy nhiên về chụp ảnh và nghe nhạc thì vẫn còn kém so với so với K750i. Hiện nay thì hầu như không có Trung tâm sửa chữa nào hỗ trợ việc nâng cấp này.